Khách sạn, nhà nghỉ ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Thị xã Phúc Yên là một thị xã trung tâm thuộc tỉnh Vĩnh Phúc. Từ Thị xã Phúc Yên bạn có thể dễ dàng đi tới Thị Xã Đông Triều, Hải Phòng, Thành phố Cẩm Phả, dãy núi Tam Đảo, hồ Đại Lải, Ba Vì. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Phúc Yên, Vĩnh Phúc giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Violet Hotel, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Violet Hotel, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Violet Hotel là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Số nhà 669 đường Trường Chinh - Phường Đồng Xuân -Thị Xã Phúc Yên - Vĩnh Phúc, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Violet Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Violet Hotel có quy mô 10 phòng, phòng ốc của Violet Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Thach Anh Hotel, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Thach Anh Hotel, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Thach Anh Hotel là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Area A, Dai Lai, Ngoc Thanh, Dong Xuan, Phuc Yen, Vinh Phuc, Cao Minh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Thach Anh Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Thach Anh Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang