Khách sạn, nhà nghỉ ở Phú Quý, Bình Thuận

Nếu đã từng một lần du lịch đảo Phú Quý, du khách sẽ dễ dàng bị “đánh gục” bởi sự hoang sơ đầy quyến rũ của hòn đảo thuộc tỉnh Bình Thuận này. Hãy để Bookhotel.vn giúp bạn có một chuyến đi thú vị bằng cách liệt kê danh sách khách sạn Phú Quý giá rẻ, chất lượng cao.

Lamin Hotel Binh Thuan, Phú Quý, Bình Thuận

Lamin Hotel Binh Thuan, Phú Quý, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Quầy Bar
Lamin Hotel sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Lamin Hotel, một khách sạn tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân. Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Lamin Hotel chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Lamin Hotel sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy. Lưu trú tại Lamin Hotel chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi sự đón tiếp nhiệt thành và mức giá dễ chịu của khách sạn..
Xem chi tiết
Khách sạn Hoang Phu, Phú Quý, Bình Thuận

Khách sạn Hoang Phu, Phú Quý, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn Hoang Phu là một khách sạn đẹp có địa chỉ ngay tại 27 tháng 4, xã Tam Thanh, huyện Phú Quý, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Hoang Phu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách sạn Hoang Phu sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang