Khách sạn, nhà nghỉ ở tại Nghi Lộc, Nghệ An

Nghi Lộc là một huyện ven biển ở tỉnh Nghệ An. Nơi đây có khá nhiều khu di tích lịch sử như: Chùa Tu, Đền Đức Thánh Tứ, Di tích lưu niệm Nguyễn Trường Tộ. Điểm du lịch nổi tiếng nhất của huyện là Bãi Lữ. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Nghi Lộc, Nghệ An giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà nghỉ Nhật Minh, Nghi Lộc, Nghệ An

Nhà nghỉ Nhật Minh, Nghi Lộc, Nghệ An

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Nghệ An này nằm ngay trên đoạn đường sân bay Vinh nên thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời cũng dễ dàng tới các điểm tham qua như: bến Thủy, Núi Quyết, hồ Cửa Nam,… Đây cũng là một điểm cộng giúp nhà nghỉ Nhật Minh thu hút được nhiều du khách. Tới đây bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với các phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Cùng với đó là những phòng ốc được trang bị đầy đủ tiện nghi như: điều hòa, wifi miễn phí, tivi, ghế sofa, tủ lạnh,….
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Lan Lan, Yên Thành, Nghệ An

Nhà nghỉ Lan Lan, Yên Thành, Nghệ An

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Lan Lan là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Hoa Thành, Yên Thành, Nghệ An, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Lan Lan có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Lan Lan sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang