Khách sạn, nhà nghỉ ở tại Mèo Vạc, Hà Giang

Là một huyện vùng cao của tỉnh Hà Giang, Mèo Vạc là một trong những tuyến điểm quan trọng trong việc phát triển du lịch Hà Giang nói chung trong những năm gần đây. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Mèo Vạc, Hà Giang giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Giac Xua Guesthouse, Mèo Vạc, Hà Giang

Giac Xua Guesthouse, Mèo Vạc, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Chấp nhận thú cưng Quầy Bar
Nằm ở thị trấn Mèo Vạc, Giac Xua Guesthouse có quầy bar, sảnh khách chung và WiFi miễn phí. Các phòng có phòng tắm chung với bồn tắm hoặc vòi sen và máy sấy tóc..
Xem chi tiết
Ong Vang Meo Vac Hotel, Mèo Vạc, Hà Giang

Ong Vang Meo Vac Hotel, Mèo Vạc, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Nằm ở thị trấn Mèo Vạc, Ong Vang Meo Vac Hotel có chỗ nghỉ, quầy bar, khu vườn, tiện nghi BBQ và tầm nhìn ra khu vườn. Lodge này cung cấp miễn phí cả WiFi lẫn chỗ đỗ xe riêng. Mỗi phòng nghỉ tại đây đều có sân hiên nhìn ra quang cảnh thành phố. Du khách có thể thuê xe hơi tại Ong Vang Meo Vac Hotel..
Xem chi tiết
Meo Vac Clay House, Mèo Vạc, Hà Giang

Meo Vac Clay House, Mèo Vạc, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Chấp nhận thú cưng Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Nằm ở huyện Mèo Vạc, Meo Vac Clay House có WiFi miễn phí, nhà hàng, quán bar và sảnh khách chung. Nhà nghỉ B&B này phục vụ bữa sáng à la carte hoặc kiểu Mỹ. Meo Vac Clay House có sân hiên và khu vườn..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Việt Nhật, Mèo Vạc, Hà Giang

Nhà nghỉ Việt Nhật, Mèo Vạc, Hà Giang

Bãi đỗ xe
Nằm ở huyện Mèo Vạc, Nhà nghỉ Việt Nhật cung cấp Wi-Fi miễn phí. Phòng nghỉ tại Nhà nghỉ Việt Nhật được trang bị bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Tất cả các phòng đều có máy điều hòa và tủ để quần áo..
Xem chi tiết
Khách sạn Huyền Lợi, Mèo Vạc, Hà Giang

Khách sạn Huyền Lợi, Mèo Vạc, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Huyen Loi Hotel là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một khách sạn vừa thoải mái lại hợp túi tiền. Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Huyen Loi Hotel sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Huyen Loi Hotel, một khách sạn tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân. Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài, thì Huyen Loi Hotel chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Huyen Loi Hotel sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy..
Xem chi tiết
Hoa Cuong Hotel, Mèo Vạc, Hà Giang

Hoa Cuong Hotel, Mèo Vạc, Hà Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Không chỉ sở hữu vị trí giúp quý khách dễ dàng ghé thăm những địa điểm lý thú trong chuyến hành trình, Hoa Cuong Hotel - Meo Vac cũng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm lưu trú mỹ mãn. Hoa Cuong Hotel - Meo Vac là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một khách sạn vừa thoải mái lại hợp túi tiền. Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Hoa Cuong Hotel - Meo Vac sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời..
Xem chi tiết
V? d?u trang