Khách sạn, nhà nghỉ ở tại Long Thành, Đồng Nai

Long Thành được thành lập năm 1994, nằm ở phía Nam tỉnh Đồng Nai. Đến đây, du khách có thể thăm điểm du lịch: Bò sữa Long Thành, khu du lịch sinh thái Vườn Xoài, chùa Phật Tích Tòng Tâm, thiền viện Thường Chiếu. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Long Khánh, Đồng Nai giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Khách sạn Khang Thịnh, Long Thành, Đồng Nai

Khách sạn Khang Thịnh, Long Thành, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Khách sạn Khang Thịnh được thiết kế và trang trí nhẹ nhàng, không gian thoáng đãng, rộng rãi, sạch sẽ. Có nhiều loại phòng với mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, các phòng chỉ khác nhau về kích cỡ, số lượng giường chứ các dịch vụ thì vẫn như nhau, đảm bảo đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Cùng với nhân viên lễ tân nhiệt tình, vui vẻ, hoạt động 24/24, sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian lưu trú. Nếu quý khách muốn tìm hiểu nơi vui chơi, địa điểm ăn uống thì nhân viên khách sạn sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho quý khách..
Xem chi tiết
The Cat Hotel, Long Thành, Đồng Nai

The Cat Hotel, Long Thành, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
The Cat Hotel được thiết kế view đẹp với không gian sân vườn sinh thái xanh sẽ đem đến cho bạn cảm giác được hoà mình với thiên nhiên, không khí trong lành và yên tĩnh rất thích hợp cho chuyến công tác, công vụ hoặc nghỉ dưỡng. Khách sạn The Cat Hotel có tổng cộng 45 phòng (31 phòng 1 giường cho 2 khách - 6 phòng 3 giường, 3 nệm cho 3 khách - 8 phòng 2 giường, 2 nệm cho 2 khách), mỗi phòng đều có đầy đủ các tiện nghi như: phòng khách phong cách Nhật, tất cả các phòng đều có cửa sổ, WC riêng cho từng phòng, máy tắm nước nóng hiện đại, Wifi mạnh phủ sóng toàn bộ khuôn viên. Nhân viên của khách sạn sẽ tư vấn các địa điểm du lịch, những quán ăn ngon bổ rẻ tại Long Thành..
Xem chi tiết
Motel Hai Hoàng, Long Thành, Đồng Nai

Motel Hai Hoàng, Long Thành, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Motel Hai Hoàng là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 1/1117, tổ 14, ấp Xóm Gốc, xã Long An, huyện Long Thànhc tỉnh Đồng Nai, Huyện Long Thành,tỉnh Đồng Nai, Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, Đồng Nai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Motel Hai Hoàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Motel Hai Hoàng sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Thanh Thanh, Long Thành, Đồng Nai

Nhà nghỉ Thanh Thanh, Long Thành, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Thanh Thanh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Lê Quang Định, An Phước, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Thanh Thanh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Thanh Thanh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Xuân Ngọc, Long Thành, Đồng Nai

Nhà nghỉ Xuân Ngọc, Long Thành, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Xuân Ngọc là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Lê Quang Định, An Phước, Long Thành, Đồng Nai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Xuân Ngọc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Xuân Ngọc sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang