Khách sạn, nhà nghỉ ở Lạc Thủy, Hòa Bình

Lạc Thủy là một huyện trung du ở phía Đông Nam tỉnh Hòa Bình,địa hình chủ yếu là đồi gò lượn sóng, nhiều núi đá vôi.Phía Đông giáp huyện Kim Bảng và Thanh Liêm của tỉnh Hà Nam, phía Tây giáp huyện Yên Thủy của tỉnh Hòa Bình, phía Nam giáp huyện Gia Viễn và Nho Quan tỉnh Ninh Bình và phía Bắc giáp huyện Kim Bôi (Hòa Bình) và Mỹ Đức (Hà Nội). Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Lạc Thủy, Hòa Bình giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Hotel Anh Tú, Lạc Thủy, Hòa Bình

Hotel Anh Tú, Lạc Thủy, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Hotel Anh Tú là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại ĐT438, Yên Bồng, Lạc Thủy, Hòa Bình, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Hotel Anh Tú có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Hotel Anh Tú có quy mô 17 phòng, phòng ốc của Hotel Anh Tú sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Thái An, Lạc Thủy, Hòa Bình

Nhà nghỉ Thái An, Lạc Thủy, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Thái An là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Hồ Chí Minh, Hưng Thi, Lạc Thủy, Hòa Bình, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Thái An có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Thái An có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Thái An sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Long Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình

Nhà nghỉ Long Thành, Lạc Thủy, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Long Thành là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Quốc Lộ 21A, Cố Nghĩa, Lạc Thủy, Hòa Bình, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Long Thành có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Long Thành có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Long Thành sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Làng Sỏi Farm Resort, Lạc Thủy, Hòa Bình

Làng Sỏi Farm Resort, Lạc Thủy, Hòa Bình

Massage / Spa Wifi miễn phí Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Làng Sỏi Farm Resort được thiết kế độc đáo theo Phong cách tự nhiên giúp Quý khách tận hưởng được môi trường thiên nhiên an lành và tràn đầy năng lượng, không gian nghỉ ngơi gần gũi tự nhiên với cây xanh và bầu trời, mang lại cho Quý khách một trải nghiệm thật tự nhiên..
Xem chi tiết
V? d?u trang