Khách sạn, nhà nghỉ ở Lạc Sơn, Hòa Bình

Thác Mu được ví như là thiên đường, chốn bồng lai tiên cảnh nằm ở huyện Lạc Sơn, Hòa Bình. Bởi vẻ đẹp của phong cảnh tự nhiên hùng vĩ đẹp tuyệt trần cùng với dòng nước trong xanh, mát lạnh đổ xuống những mỏm đá càng ngày thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Lạc Sơn, Hòa Bình giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Hotel Phương Bắc, Lạc Sơn, Hòa Bình

Hotel Phương Bắc, Lạc Sơn, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Hotel Phương Bắc là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 56, phố Thống Nhất, Quốc Lộ 12B, Thị trấn Vụ Bản, Lạc Sơn, Hòa Bình, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Hotel Phương Bắc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Hotel Phương Bắc có quy mô 28 phòng, phòng ốc của Hotel Phương Bắc sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Hotel Huy Hoàng, Lạc Sơn, Hòa Bình

Hotel Huy Hoàng, Lạc Sơn, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Hotel Huy Hoàng là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Quốc Lộ 12B, Xuất Hóa, Lạc Sơn, Hòa Bình, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Hotel Huy Hoàng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Hotel Huy Hoàng có quy mô 15 phòng, phòng ốc của Hotel Huy Hoàng sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Streamview Homestay, Lạc Sơn, Hòa Bình

Streamview Homestay, Lạc Sơn, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Streamview Homestay là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Tự Do, Lạc Sơn, Hòa Bình, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Streamview Homestay có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Streamview Homestay có quy mô 14 phòng, phòng ốc của Streamview Homestay sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang