Khách sạn, nhà nghỉ ở huyện Quảng Ninh, Quảng Bình

Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở huyện Quảng Ninh, Quảng Bình giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Cẩm Lai Hotel, Quảng Ninh, Quảng Bình

Cẩm Lai Hotel, Quảng Ninh, Quảng Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy
Cẩm Lai Hotel là một khách sạn đẹp có địa chỉ ngay tại 18 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Quán Hàu, Huyện Quảng Ninh, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Cẩm Lai Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Cẩm Lai Hotel có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Cẩm Lai Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Hoa Mơ, Quảng Ninh, Quảng Bình

Nhà nghỉ Hoa Mơ, Quảng Ninh, Quảng Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Hoa Mơ là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại QL12A, Quảng Phong, Quảng Trạch, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Hoa Mơ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Hoa Mơ sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Thanh Hoa, Quảng Ninh, Quảng Bình

Nhà nghỉ Thanh Hoa, Quảng Ninh, Quảng Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Thanh Hoa là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Quang Trung, Lương Ninh, Quảng Ninh, Quảng Bình, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Thanh Hoa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Thanh Hoa sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang