Khách sạn, nhà nghỉ ở tại Hà Trung, Thanh Hóa

Hà Trung là một huyện đồng bằng nằm ở phía bắc tỉnh Thanh Hoá. Nơi đây có nhiều di tích lịch sử văn hoá nổi tiếng như: đền Rồng, đình Gia Miêu, đền Đức Ông, nhà thờ họ Nguyễn Hữu, lăng miếu Triệu Tường. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Hà Trung, Thanh Hóa giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà nghỉ Mai Về, Hà Trung, Thanh Hóa

Nhà nghỉ Mai Về, Hà Trung, Thanh Hóa

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ MAI VỀ là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Hà Lai, Hà Trung, Thanh Hoá, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ MAI VỀ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ MAI VỀ có quy mô 14 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ MAI VỀ sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Sông Hoạt, Hà Trung, Thanh Hóa

Nhà Nghỉ Sông Hoạt, Hà Trung, Thanh Hóa

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Sông Hoạt là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại ĐT508, Hà Hải, Hà Trung, Thanh Hoá, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Sông Hoạt có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Sông Hoạt có quy mô 15 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Sông Hoạt sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang