Khách sạn, nhà nghỉ ở Gio Linh, Quảng Trị

Gio Linh là một huyện nhỏ của tỉnh Quảng Trị. Gio Linh có nhiều di tích lịch sử, văn hóa và các điểm du lịch như: Căn cứ Cồn Tiên - Dốc Miếu, bãi biển Cửa Việt, Tượng đài Liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Gio Linh, Quảng Trị giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Sepon Boutique Resort, Gio Linh, Quảng Trị

Sepon Boutique Resort, Gio Linh, Quảng Trị

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Phòng gym Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Quầy Bar
Thiết bị và dịch vụ cung cấp bởi Sepon Boutique Resort - Cua Viet Beach bảo đảm kì nghỉ dễ chịu cho du khách. Khách sạn trang bị một loạt thiết bị trực tuyến để nhằm thỏa mãn cả vị khách khó tính nhất. Khách sạn rất chú ý đến việc trang bị đầy đủ tiện nghi để đạt được sự thoải mái và tiện lợi nhất. Trong một số phòng, khách hàng có thể tìm thấy tivi màn hình phẳng, internet không dây, internet không dây (miễn phí), bồn tắm thủy lực, phòng không hút thuốc. Khách sạn mang lại phương tiện giải trí tuyệt vời như bãi biển riêng, phòng thể dục, phòng sauna, tắm suối nước nóng, hồ bơi ngoài trời để làm cho chuyến đi của bạn thật khó quên. Sepon Boutique Resort - Cua Viet Beach là một sự lựa chọn thông minh cho du khách khi đến Đông Hà (Quảng Trị), nơi mang lại cho họ một kì nghỉ thư giãn và thoải mái..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Phát Tài, Gio Linh, Quảng Trị

Nhà nghỉ Phát Tài, Gio Linh, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Phát Tài là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Cát Sơn, Gio Linh, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Phát Tài có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Phát Tài có quy mô 19 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Phát Tài sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Minh Tiến, Gio Linh, Quảng Trị

Nhà Nghỉ Minh Tiến, Gio Linh, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Minh Tiến là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Gio Hải, Gio Linh, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Minh Tiến có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Minh Tiến có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Minh Tiến sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ - Nhà hàng Tuấn Phát, Gio Linh, Quảng Trị

Nhà nghỉ - Nhà hàng Tuấn Phát, Gio Linh, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ - Nhà hàng Tuấn Phát là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Gio Phong, Gio Linh, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ - Nhà hàng Tuấn Phát có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ - Nhà hàng Tuấn Phát có quy mô 14 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ - Nhà hàng Tuấn Phát sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Quỳnh Liên, Gio Linh, Quảng Trị

Nhà Nghỉ Quỳnh Liên, Gio Linh, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Quỳnh Liên là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thị trấn Cửa Việt, Gio Linh, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Quỳnh Liên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Quỳnh Liên có quy mô 20 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Quỳnh Liên sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang