Khách sạn, nhà nghỉ ở Đà Lạt, Lâm Đồng

Đà Lạt từ lâu đã là một thành phố du lịch nổi tiếng. Khí hậu mát mẻ, tài nguyên thiên nhiên và nhân văn phong phú giúp thành phố mỗi năm thu hút hàng triệu du khách tới thăm viếng và nghỉ dưỡng. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Đà Lạt, Lâm Đồng giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Hà Khoa Hotel Dalat, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hà Khoa Hotel Dalat, Đà Lạt, Lâm Đồng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nằm tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,6 km, Hà Khoa Hotel Đà Lạt có sảnh khách chung, sân hiên và tầm nhìn ra cảnh thành phố. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn cung cấp các phòng gia đình. Phòng nghỉ tại Hà Khoa Hotel Đà Lạt có ban công, tủ để quần áo, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Đi xe đạp là hoạt động phổ biến trong khu vực trong khi du khách cũng có thể thuê xe đạp và xe hơi tại chỗ nghỉ..
Xem chi tiết
Dalamoon Hotel, Đà Lạt, Lâm Đồng

Dalamoon Hotel, Đà Lạt, Lâm Đồng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Quầy Bar
Nằm ở Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,4 km, DALAMOON HOTEL cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, chỗ đỗ xe riêng miễn phí, sảnh khách chung và sân hiên. Khách sạn 1 sao này cung cấp WiFi miễn phí, dịch vụ phòng và dịch vụ concierge. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, bếp chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều có khu vực ghế ngồi, TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng với máy sấy tóc cùng chậu rửa vệ sinh (bidet). Bàn làm việc và ấm đun nước cũng được trang bị trong phòng..
Xem chi tiết
Khách sạn Liên Sơn, Đà Lạt, Lâm Đồng

Khách sạn Liên Sơn, Đà Lạt, Lâm Đồng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy
Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 2,1 km, Khách sạn Liên Sơn - Đà Lạt có bàn đặt tour, phòng nghỉ không gây dị ứng, sảnh khách chung, WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên và sân hiên. Chỗ nghỉ này nằm trong bán kính khoảng 2,2 km từ Hồ Xuân Hương, 2,4 km từ Công viên Yersin và 2,7 km từ Vườn hoa Đà Lạt. Khách sạn có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách. Tất cả phòng nghỉ của khách sạn đều được trang bị truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và tủ để quần áo. Du khách cũng có thể sử dụng phòng tắm chung. Các phòng còn có phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Thiền viện Trúc Lâm và Hồ Tuyền Lâm cách Khách sạn Liên Sơn - Đà Lạt 7 km. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách đó 30 km và khách sạn cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí..
Xem chi tiết
Duy Hotel, Đà Lạt, Lâm Đồng

Duy Hotel, Đà Lạt, Lâm Đồng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi
Nằm ở Đà Lạt, cách chưa đến 1 km từ Công viên Yersin và cách Hồ Xuân Hương 13 phút đi bộ, Duy Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cũng có sảnh khách chung, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách. Các phòng tại đây đều có tủ quần áo và tủ lạnh. Khách sạn nằm cách Quảng trường Lâm Viên 1,2 km và Vườn Hoa Đà Lạt 2,6 km. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách chỗ nghỉ 29 km..
Xem chi tiết
Kim Oanh Orchids Hotel, Đà Lạt, Lâm Đồng

Kim Oanh Orchids Hotel, Đà Lạt, Lâm Đồng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy
Kim Oanh Orchids Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa tại khu Hồ Xuân Hương của thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,5 km. Khách sạn này nằm trong bán kính khoảng 3 km từ Vườn hoa Đà Lạt, 6 km từ Thiền viện Trúc Lâm và 6 km từ Hồ Tuyền Lâm. Chỗ nghỉ có lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí. Tất cả phòng nghỉ tại Kim Oanh Orchids Hotel đều được trang bị ấm đun nước, bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Các điểm tham quan nổi tiếng gần chỗ nghỉ gồm có Hồ Xuân Hương, Công viên Yersin và Biệt thự Hằng Nga (Ngôi nhà điên). Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, nằm trong bán kính 30 km từ Kim Oanh Orchids Hotel..
Xem chi tiết
The Art - Thang 5 House Da Lat, Đà Lạt, Lâm Đồng

The Art - Thang 5 House Da Lat, Đà Lạt, Lâm Đồng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Lễ tân 24/24
Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên trong vòng 2,5 km và Hồ Xuân Hương 2,7 km, The Art - Thang 5 House Da Lat cung cấp chỗ nghỉ với khu vườn và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Nơi đây cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị lò vi sóng, tủ lạnh, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và tủ để quần áo. Trong phòng còn có bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. The Art - Thang 5 House Da Lat nằm trong bán kính 2,8 km từ Công viên Yersin và 3,7 km từ Vườn hoa Đà Lạt. Sân bay gần nhất là sân bay Liên Khương, cách đó 31 km, và chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí..
Xem chi tiết
Hotel Làng Kò Hơ, Đà Lạt, Lâm Đồng

Hotel Làng Kò Hơ, Đà Lạt, Lâm Đồng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Quầy Bar
Tọa lạc tại thành phố Đà Lạt, cách Quảng trường Lâm Viên 1,6 km và Hồ Xuân Hương 1,8 km, Hotel Làng Kò Hơ cung cấp chỗ nghỉ với quầy bar, WiFi miễn phí cũng như chỗ đỗ xe riêng miễn phí cho khách lái xe. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị TV truyền hình cáp màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc. Các phòng còn có tầm nhìn ra quang cảnh thành phố và phòng tắm riêng với vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Trong phòng cũng được bố trí tủ để quần áo..
Xem chi tiết
V? d?u trang