Khách sạn, nhà nghỉ ở tại Cư Jút, Đắk Nông

Dưới đây là danh sách các khách sạn, nhà nghỉ ở Cư Jút, Đắk Nông mà Bookhotel.vn tổng hợp cho các bạn yêu thích du lịch Đắk Nông.

Khách sạn Nguyên Ngọc, Cư Jút, Đăk Nông

Khách sạn Nguyên Ngọc, Cư Jút, Đăk Nông

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Lễ tân 24/24
Khách sạn Nguyên Ngọc tọa lạc tại Cư Jút. Từ khách sạn, du khách có thể di chuyển đến nhiều danh thắng trong vùng như Bảo tàng Tỉnh Đắk Lắk, Tượng đài Chiến thắng, hay Hoa viên Thành phố Buôn Ma Thuột..
Xem chi tiết
Khách sạn Nguyệt Hà, Cư Jút, Đăk Nông

Khách sạn Nguyệt Hà, Cư Jút, Đăk Nông

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Khách sạn Nguyệt Hà là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 271 Nguyễn Tất Thành, Ea T'Ling, Cư Jút, Đăk Nông, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Nguyệt Hà có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi. Khách sạn Nguyệt Hà có quy mô 10 phòng, phòng ốc của Khách sạn Nguyệt Hà sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, tivi, internet.... Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách sạn Hoàng Giang, Cư Jút, Đăk Nông

Khách sạn Hoàng Giang, Cư Jút, Đăk Nông

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Là một trong những khách sạn tốt tại Đắk Nông, khách sạn Hoàng Giang có giá bình dân được nhiều du khách lựa chọn khi đến với mảnh đất đại ngàn cao su này. Cảm nhận chung khi đến khách sạn Hoàng Giang chính là không gian sạch sẽ thoáng mát và khuôn viên vô cùng mát mẻ. Các phòng đều có đầu đủ tiện nghi từ tivi, máy điều hòa, hỗ trợ wifi miễn phí, hệ thống nước nóng... cùng dịch vụ phòng 24h mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất cho bạn khi nghỉ dưỡng tại đây..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Tây Nguyên, Cư Jút, Đăk Nông

Nhà nghỉ Tây Nguyên, Cư Jút, Đăk Nông

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Là một trong những nhà nghỉ tốt nhất tại Đắk Nông, nhà nghỉ Tây Nguyên có giá bình dân được nhiều du khách lựa chọn khi đến với mảnh đất đại ngàn cao su này. Cảm nhận chung khi đến nhà nghỉ Tây Nguyên chính là không gian sạch sẽ thoáng mát và khuôn viên vô cùng mát mẻ. Các phòng đều có đầu đủ tiện nghi từ tivi, máy điều hòa, hỗ trợ wifi miễn phí, hệ thống nước nóng... cùng dịch vụ phòng 24h mang đến sự tiện nghi, thoải mái nhất cho bạn khi nghỉ dưỡng tại đây..
Xem chi tiết
V? d?u trang