Khách sạn, nhà nghỉ ở Chí Linh, Hải Dương

Thị xã Chí Linh là vùng đất gắn với nhiều anh hùng dân tộc như Trần Hưng Đạo, Chu Văn An, Nguyễn Trãi. Thị xã nổi tiếng với các địa điểm như Chùa Côn Sơn, Đền Kiếp Bạc, núi Nam Tào-Bắc Đẩu, sông Lục Đầu Giang. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Chí Linh, Hải Dương giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Khách sạn Bảo Minh, Chí Linh, Hải Dương

Khách sạn Bảo Minh, Chí Linh, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy
Nằm ở An Dương, Bảo Minh Motel có WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn tình nhân này đều được trang bị TV màn hình phẳng, máy điều hòa và phòng tắm riêng. Khách sạn cách thành phố Hải Phòng 8 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi, cách Bảo Minh Motel 11 km..
Xem chi tiết
Khách sạn Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương

Khách sạn Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương

Nhà hàng Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện
Khách Sạn Sao Đỏ nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nơi có các danh lam thắng cảnh và các di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi miền đất nước. Nằm tại trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thị xã Chí Linh “ Địa linh nhân kiệt” với các di tích lịch sử quốc gia như: khu di tích Côn Sơn – Kiếp bạc, đền Chu Văn An, đền Gốm, đền Sinh, đền Hóa.Với vị trí địa lý thuận lợi, với phong cách kiến trúc độc đáo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng với các dịch vụ tiêu chuẩn, sang trọng, chất lượng chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu cao về thị hiếu khác nhau của mọi doanh nhân và khách lữ hành..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Duy Khánh, Chí Linh, Hải Dương

Nhà nghỉ Duy Khánh, Chí Linh, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Duy Khánh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Cộng Hoà, Chí Linh, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Duy Khánh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Duy Khánh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Hồng Quân 1, Chí Linh, Hải Dương

Nhà Nghỉ Hồng Quân 1, Chí Linh, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Hồng Quân 1 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Đồi Ban, Thị trấn Phả Lại, Chí Linh, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Hồng Quân 1 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Hồng Quân 1 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3, Chí Linh, Hải Dương

Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3, Chí Linh, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện
Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại ĐCT Nội Bài - Hạ Long, Thị trấn Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Khách Trường quân sự Quân Khu 3 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Đăng Dũng, Chí Linh, Hải Dương

Nhà Nghỉ Đăng Dũng, Chí Linh, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Đăng Dũng là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Quốc lộ 37, Thái Học, Chí Linh, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Đăng Dũng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Đăng Dũng sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang