Khách sạn, nhà nghỉ ở Cao Lộc, Lạng Sơn

Cao Lộc là một huyện biên giới của Việt Nam, thuộc tỉnh Lạng Sơn, một phần giáp với tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). nơi đây có cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị, nơi giao thương buôn bán tấp nập của người dân cả hai nước. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Cao Lộc, Hòa Bình giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Khách Sạn Hoa Sen Lạng Sơn, Cao Lộc, Lạng Sơn

Khách Sạn Hoa Sen Lạng Sơn, Cao Lộc, Lạng Sơn

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Nằm ở Lạng Sơn, Hoa Sen Hotel cung cấp chỗ nghỉ 1 sao với ban công riêng. Khách sạn 1 sao này có WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Khách sạn cung cấp phòng gia đình. Các phòng nghỉ tại khách sạn đều có khu vực ghế ngồi, TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cùng chậu rửa vệ sinh. Tất cả các phòng tại Hoa Sen Hotel đều có máy điều hòa và bàn làm việc. Chỗ nghỉ có sân hiên..
Xem chi tiết
Nhat Son Guesthouse, Cao Lộc, Lạng Sơn

Nhat Son Guesthouse, Cao Lộc, Lạng Sơn

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Phục vụ đồ ăn tại phòng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Lưu trú tại Nhat Son Guesthouse là một lựa chọn đúng đắn khi quý khách đến thăm Cao Lộc. Nơi nghỉ nằm cách Ga Lang Son Train Station 1,27 km. Nơi nghỉ này rất dễ tìm bởi vị trí đắc địa, nằm gần với nhiều tiện ích công cộng. Dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hoàn chỉnh và các tiện nghi nơi nghỉ cung cấp sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại Nhat Son Guesthouse.Quầy tiếp tân 24 giờ luôn sẵn sàng phục vụ quý khách từ thủ tục nhận phòng đến trả phòng hay bất kỳ yêu cầu nào. Nếu cần giúp đỡ xin hãy liên hệ đội ngũ tiếp tân, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách..
Xem chi tiết
Hotel Hoàn Hảo, Cao Lộc, Lạng Sơn

Hotel Hoàn Hảo, Cao Lộc, Lạng Sơn

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Hotel Hoàn Hảo là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 14 Trần Quốc Toản, Đồng Đăng - Cao Lộc - Lạng Sơn, TT. Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn , Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Hotel Hoàn Hảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Hotel Hoàn Hảo sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách Sạn Tân Việt Hoa, Cao Lộc, Lạng Sơn

Khách Sạn Tân Việt Hoa, Cao Lộc, Lạng Sơn

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách Sạn Tân Việt Hoa là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Sân Bóng, TT. Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Tân Việt Hoa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách Sạn Tân Việt Hoa sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang