Khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Đước, Long An

Cần Đước là vùng đất văn hóa, giàu truyền thống cách mạng, được công nhận Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới, huyện điểm điển hình về văn hóa của tỉnh Long An. Đây cũng là vùng đất giàu tiềm năng du lịch. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Cần Đước, Long An giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Vàm Cỏ Hotel, Cần Đước, Long An

Vàm Cỏ Hotel, Cần Đước, Long An

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Vàm Cỏ Hotel là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Đường số 1, Khu Dân cư Phước Đông, xã Phước Đông, Cần Đước, Long An, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Vàm Cỏ Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Vàm Cỏ Hotel có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Vàm Cỏ Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Hotel Vàm Cỏ 1, Cần Đước, Long An

Hotel Vàm Cỏ 1, Cần Đước, Long An

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Hotel Vàm Cỏ 1 là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 12B Khu TM Khang Gia,, QL50, TT. Cần Đước, Cần Đước, Long An, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Hotel Vàm Cỏ 1 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Hotel Vàm Cỏ 1 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang