Khách sạn, nhà nghỉ ở tại Cẩm Khê, Phú Thọ

Cẩm Khê là một huyện trung du, miền núi thuộc tỉnh Phú Thọ. Cẩm Khê nổi tiếng với làng nghề nghề ươm tơ, thêu ren, mây, giang đan, và đây cũng là những món đồ lưu niệm rất đặc trưng khi đi du lịch Cẩm Khê. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Cẩm Khê, Phú Thọ giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà nghỉ Bình Minh, Cẩm Khê, Phú Thọ

Nhà nghỉ Bình Minh, Cẩm Khê, Phú Thọ

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
NHÀ NGHỈ BÌNH MINH là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Yên Tập, Cẩm Khê, Phú Thọ, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. NHÀ NGHỈ BÌNH MINH có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, NHÀ NGHỈ BÌNH MINH có quy mô 14 phòng, phòng ốc của NHÀ NGHỈ BÌNH MINH sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Bình Minh 2, Cẩm Khê, Phú Thọ

Nhà nghỉ Bình Minh 2, Cẩm Khê, Phú Thọ

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
NHÀ NGHỈ BÌNH MINH 2 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Tuy Lộc, Cẩm Khê, Phú Thọ, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. NHÀ NGHỈ BÌNH MINH 2 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, NHÀ NGHỈ BÌNH MINH 2 có quy mô 16 phòng, phòng ốc của NHÀ NGHỈ BÌNH MINH 2 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang