Khách sạn, nhà nghỉ ở Cẩm Giàng, Hải Dương

Cẩm Giàng là một huyện của tỉnh Hải Dương, có vị trí địa lý, giao thông thuận lợi. Huyện có các di tích lịch sử nổi tiếng như Văn miếu Mao Điền, đền thờ danh y Tuệ Tĩnh, chùa Giám, đình chùa thôn Phú Quân. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Cẩm Giàng, Hải Dương giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà Nghỉ Duy Mạnh, Cẩm Giàng, Hải Dương

Nhà Nghỉ Duy Mạnh, Cẩm Giàng, Hải Dương

Các dịch vụ bao gồm : Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Duy Mạnh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Lương Điền, Cẩm Giàng, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Duy Mạnh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Duy Mạnh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Phương Anh, Cẩm Giàng, Hải Dương

Nhà Nghỉ Phương Anh, Cẩm Giàng, Hải Dương

Các dịch vụ bao gồm : Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Phương Anh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Quốc lộ 5, Cẩm Phúc, Cẩm Giàng, Hải Dương, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Phương Anh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Phương Anh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang