Khách sạn, nhà nghỉ ở tại Cái Bè, Tiền Giang

Huyện Cái Bè là một huyện nằm phía tây tỉnh Tiền Giang, được biết đến với chợ nổi Cái Bè đặc trưng cho văn hoá sông nước Miền Tây. Từ Huyện Cái Bè bạn có thể đi tới chợ nổi Cái Bè, thánh thất Cao Đài, cầu Mỹ Thuận. Để giúp bạn có một chuyến đi thú vị hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ ở Cái Bè, Tiền Giang giá rẻ, chất lượng cao bên dưới nhé.

Nhà nghỉ Lê Phúc, Cái Bè, Tiền Giang

Nhà nghỉ Lê Phúc, Cái Bè, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Với vị trí nằm ngay trung tâm thị trấn Cái Bè, từ Nhà nghỉ Lê Phúc, du khách chỉ cần di chuyển thêm 1 km để đến chợ nổi Cái Bè, 1,5 km để đến làng cổ Đông Hòa Hiệp hay 300 m để đến chợ hoa miền sông nước. Ngoài hệ thống phòng nghỉ chất lượng, tại đây du khách còn được hỗ trợ đặt tàu du lịch tham quan chợ nổi hay tổ chức picnic cho cả gia đình tại sân thượng của nhà nghỉ..
Xem chi tiết
Nam Thi Holiday Home, Cái Bè, Tiền Giang

Nam Thi Holiday Home, Cái Bè, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi
Nam Thi Holiday Home toạ lạc tại khu vực / thành phố thị trấn Cái Bè. Có rất nhiều điểm tham quan lân cận như Cai Be Church ở khoảng cách 0,51 km, và Nhà thờ Cái Bè ở khoảng cách 0,55 km. Nam Thi Holiday Home là lựa chọn thông thái nhất cho những ai đang tìm kiếm một nơi nghỉ với dịch vụ xuất sắc nhưng hợp với túi tiền. Nam Thi Holiday Home là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một phòng nghỉ thoải mái với giá thành hợp lý..
Xem chi tiết
The Durian Lodge at Mekong, Cái Bè, Tiền Giang

The Durian Lodge at Mekong, Cái Bè, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
The Durian Lodge at Mekong toạ lạc tại khu vực / thành phố xã Đông Hòa Hiệp. Có rất nhiều điểm tham quan lân cận như Chợ nổi Cái Bè ở khoảng cách 1,26 km, và Bến tàu Cái Bè ở khoảng cách 1,35 km. Dịch vụ tuyệt vời, cơ sở vật chất hoàn chỉnh và các tiện nghi khách sạn cung cấp sẽ khiến quý khách không thể phàn nàn trong suốt kỳ lưu trú tại The Durian Lodge at Mekong. Tận hưởng những món ăn yêu thích với phong cách ẩm thực đặc biệt từ The Durian Lodge at Mekong chỉ dành riêng cho quý khách..
Xem chi tiết
Thu Huỳnh Homestay - Hostel, Cái Bè, Tiền Giang

Thu Huỳnh Homestay - Hostel, Cái Bè, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Phục vụ đồ ăn tại phòng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Thu Huynh Homestay - Hostel là lựa chọn đúng đắn cho những ai đang tìm kiếm các nơi nghỉ hợp với túi tiền tại xã Đông Hòa Hiệp. Lưu trú tại Thu Huynh Homestay - Hostel chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng bởi sự đón tiếp nhiệt thành và mức giá dễ chịu của nơi nghỉ..
Xem chi tiết
V? d?u trang