Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Yên Thủy, Hòa Bình

Huyện Yên Thủy nằm ở vị trí phía Tây Nam tỉnh Hoà Bình. Nơi đây có nhiều lễ hội và địa điểm đặc sắc như lễ hội chùa Hang, lễ hội đình Phù Vệ, di chỉ Mái Đá Trung Đôi, Mái Đá Yên Lương thuộc văn hoá Hoà Bình. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Yên Thủy nhé.

Khách sạn Giang Sơn, Yên Thủy, Hòa Bình

Khách sạn Giang Sơn, Yên Thủy, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn Giang Sơn là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Thị trấn Hàng Trạm, Yên Thuỷ, Hòa Bình, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Giang Sơn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn Giang Sơn có quy mô 38 phòng, phòng ốc của Khách sạn Giang Sơn sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách sạn Tuấn Phương, Yên Thủy, Hòa Bình

Khách sạn Tuấn Phương, Yên Thủy, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24
Khách Sạn Tuấn Phương là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Quốc Lộ 12B, Thị trấn Hàng Trạm, Yên Thuỷ, Hòa Bình, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Tuấn Phương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách Sạn Tuấn Phương có quy mô 22 phòng, phòng ốc của Khách Sạn Tuấn Phương sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Phước Tám, Yên Thủy, Hòa Bình

Nhà nghỉ Phước Tám, Yên Thủy, Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà hà nghỉ Phước Tám là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Khu 6, Yên Thuỷ, Hòa Bình, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. nhà nghỉ Phước Tám có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, nhà nghỉ Phước Tám có quy mô 15 phòng, phòng ốc của nhà nghỉ Phước Tám sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang