Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Vĩnh Châu là một huyện ven biển thuộc tỉnh Sóc Trăng. Vĩnh Châu là huyện giàu tiềm năng du lịch với các điểm tham quan hấp dẫn như: Vườn nhãn Vĩnh Châu, Cửa Mỹ Thanh lộng gió, du lịch Hồ Bể. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Vĩnh Châu, Sóc Trăng nhé.

Khách sạn Kim Thu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Khách sạn Kim Thu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn Kim Thu là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại ĐH30, Thị trấn Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Kim Thu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn Kim Thu có quy mô 20 phòng, phòng ốc của Khách sạn Kim Thu sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Dương Gia, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Nhà Nghỉ Dương Gia, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ DƯƠNG GIA là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Vĩnh Hải, Vĩnh Châu, Sóc Trăng, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ DƯƠNG GIA có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ DƯƠNG GIA có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ DƯƠNG GIA sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Kim Mã, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Nhà Nghỉ Kim Mã, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Kim Mã là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 108 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Vinh Châu, Thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Kim Mã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Kim Mã có quy mô 16 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Kim Mã sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách sạn Quang Hỷ, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Khách sạn Quang Hỷ, Vĩnh Châu, Sóc Trăng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn Quang Hỷ là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Nguyễn Huệ, Thị trấn Vinh Châu, Vĩnh Châu, Sóc Trăng, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Quang Hỷ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn Quang Hỷ có quy mô 28 phòng, phòng ốc của Khách sạn Quang Hỷ sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang