Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Tiền Giang

Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Tiền Giang nhé.

Khách sạn Mekong Mỹ Tho, Tiền Giang

Khách sạn Mekong Mỹ Tho, Tiền Giang

Hồ bơi Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Phục vụ đồ ăn tại phòng Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Máy ATM trong khách sạn Quầy Bar
Nằm ở vị trí thuận lợi thuộc Mỹ Tho (Tiền Giang), Khách sạn Mekong Mỹ Tho là một nơi nghỉ chân tuyệt vời để tiếp tục khám phá thành phố sôi động. Từ đây, khách có thể dễ dàng tiếp cận được nét đẹp sống động của thành phố ở mọi góc cạnh. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố..
Xem chi tiết
The World Hotel, Mỹ Tho, Tiền Giang

The World Hotel, Mỹ Tho, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy
Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi tại Tiền Giang thì không lựa chọn nào tốt hơn The World Hotel. Chỉ cách trung tâm thành phố Mỹ Tho 2 km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố..
Xem chi tiết
Khách sạn Trung Lương 2, Mỹ Tho, Tiền Giang

Khách sạn Trung Lương 2, Mỹ Tho, Tiền Giang

Wifi miễn phí Giặt ủi
Trung Luong Hotel 2, tọa lạc tại khu vực Mỹ Tho, Mỹ Tho (Tiền Giang) là lựa chọn nổi tiếng dành cho khách du lịch. Khách sạn nằm cách trung tâm thành phố 1.0 Km và dễ dàng tiếp cận các địa điểm khác trong thành phố . Một điểm không kém phần đặc biệt là vị trí khách sạn dễ dàng tiệp cận vô số địa điểm thú vị như Vinh Trang Temple..
Xem chi tiết
Khách sạn Cửu Long, Mỹ Tho, Tiền Giang

Khách sạn Cửu Long, Mỹ Tho, Tiền Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Phục vụ đồ ăn tại phòng Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Quầy Bar
Khách sạn Cửu Long tọa lạc tại khu vực Mỹ Tho của thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang), lý tưởng cho các hoạt động giải trí và thư giãn. Từ đây, thật dễ dàng để trải nghiệm mọi khía cạnh của thành phố sống động này. Chỗ nghỉ có vị trí rất thuận tiện, du khách có thể thoải mái tham quan, khám phá các điểm du lịch nổi tiếng..
Xem chi tiết
Minh Kieu 2 Hotel, Mỹ Tho, Tiền Giang

Minh Kieu 2 Hotel, Mỹ Tho, Tiền Giang

Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24
Nếu bạn đang muốn tìm một khách sạn có vị trí thuận lợi tại Long An, không lựa chọn nào tốt hơn Minh Kieu 2 Hotel. Chỉ cách trung tâm thành phố , vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố..
Xem chi tiết
V? d?u trang