Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Tà Lùng, Cao Bằng

Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Tà Lùng, Cao Bằng nhé.

Khách sạn Tà Lùng, Phục Hòa, Cao Bằng

Khách sạn Tà Lùng, Phục Hòa, Cao Bằng

Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24
Khách sạn Tà Lùng tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm thị trấn Tà Lùng, cách cửa khẩu Quốc tế Tà Lùng 200 mét. Là một trong những khách sạn đẹp, thiết kế hiện đại, sang trọng, cơ sở vật chất, trang thiết bị mới, đồng bộ, có thang máy, gồm 34 phòng nghỉ đều được trang bị đầy đủ tiện nghi, hiện đại với sức chứa 90 - 110 khách lưu trú. Khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao và mới hoạt động đón khách từ tháng 7/2016..
Xem chi tiết
Khách sạn Sao Mai, Phục Hòa, Cao Bằng

Khách sạn Sao Mai, Phục Hòa, Cao Bằng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Khách sạn Sao Mai là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thị trấn Hòa Thuận, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Sao Mai có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn Sao Mai có quy mô 17 phòng, phòng ốc của Khách sạn Sao Mai sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang