Khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ gần bến xe Sơn Dương, Tuyên Quang

Sơn Dương là một huyện miền núi thuộc tỉnh Tuyên Quang. Từ Sơn Dương bạn có thể dễ dàng ghé thăm các khu di tích lịch sử nổi tiếng như: chiến khu Tân Trào, ngoài ra còn có đình tân trào,cây đa Tân Trào, đình Hồng Thái Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ gần bến xe Sơn Dương, Tuyên Quang nhé.

Nhà Nghỉ Sao Mai, Sơn Dương, Tuyên Quang

Nhà Nghỉ Sao Mai, Sơn Dương, Tuyên Quang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Sao Mai là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thị trấn Sơn Dương, Sơn Dương, Tuyên Quang, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Sao Mai có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Sao Mai sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Chích Bông, Sơn Dương, Tuyên Quang

Nhà Nghỉ Chích Bông, Sơn Dương, Tuyên Quang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Chích Bông là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Ven Sông Lô, Hồng Lạc, Sơn Dương, Tuyên Quang, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Chích Bông có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Chích Bông sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Tây Hồ, Sơn Dương, Tuyên Quang

Nhà Nghỉ Tây Hồ, Sơn Dương, Tuyên Quang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Tây Hồ là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Thị trấn Sơn Dương, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Tây Hồ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Tây Hồ sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang