Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Sao Đỏ, Hải Dương

Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Sao Đỏ, Hải Dương nhé.

Khách sạn Bảo Minh, Chí Linh, Hải Dương

Khách sạn Bảo Minh, Chí Linh, Hải Dương

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy
Nằm ở An Dương, Bảo Minh Motel có WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn tình nhân này đều được trang bị TV màn hình phẳng, máy điều hòa và phòng tắm riêng. Khách sạn cách thành phố Hải Phòng 8 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi, cách Bảo Minh Motel 11 km..
Xem chi tiết
Khách sạn Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương

Khách sạn Sao Đỏ, Chí Linh, Hải Dương

Nhà hàng Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện
Khách Sạn Sao Đỏ nằm trên tuyến đường giao thông huyết mạch Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, nơi có các danh lam thắng cảnh và các di sản thiên nhiên nổi tiếng thế giới thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi miền đất nước. Nằm tại trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị của thị xã Chí Linh “ Địa linh nhân kiệt” với các di tích lịch sử quốc gia như: khu di tích Côn Sơn – Kiếp bạc, đền Chu Văn An, đền Gốm, đền Sinh, đền Hóa.Với vị trí địa lý thuận lợi, với phong cách kiến trúc độc đáo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại cùng với các dịch vụ tiêu chuẩn, sang trọng, chất lượng chắc chắn sẽ đáp ứng những nhu cầu cao về thị hiếu khác nhau của mọi doanh nhân và khách lữ hành..
Xem chi tiết
V? d?u trang