Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Rạch Sỏi, Kiên Giang

Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Rạch Sỏi, Kiên Giang nhé.

Phuc Ngoc Hotel, Rạch Giá, Kiên Giang

Phuc Ngoc Hotel, Rạch Giá, Kiên Giang

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện
Nằm ở Ấp Rạch Soi, Phuc Ngoc Hotel có hồ bơi ngoài trời theo mùa và sảnh khách chung. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn này cũng cung cấp chỗ đỗ xe riêng miễn phí và dịch vụ cho thuê xe hơi cho những khách muốn khám phá khu vực xung quanh. Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị máy điều hòa, truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước, vòi sen, máy sấy tóc và bàn làm việc. Tủ để quần áo và phòng tắm riêng cũng được bố trí trong mỗi phòng. Phuc Ngoc Hotel phục vụ bữa sáng kiểu à la carte hoặc kiểu Á..
Xem chi tiết
Khách sạn Hùng Hiền, Rạch Giá, Kiên Giang

Khách sạn Hùng Hiền, Rạch Giá, Kiên Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy
Nằm ở phường An Hòa, Khách Sạn Hùng Hiền (Hotel) có sân hiên. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ này có lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn này cũng cung cấp chỗ đỗ xe riêng miễn phí và dịch vụ cho thuê xe hơi cho những khách muốn khám phá khu vực xung quanh. Tất cả phòng nghỉ tại khách sạn đều được trang bị máy điều hòa, truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, tủ lạnh, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), đồ vệ sinh cá nhân miễn phí và bàn làm việc. Các phòng còn có tủ để quần áo và sử dụng phòng tắm chung..
Xem chi tiết
Khách sạn Tường Vy, Rạch Giá, Kiên Giang

Khách sạn Tường Vy, Rạch Giá, Kiên Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách Sạn Tường Vy cung cấp chỗ nghỉ tại An Hòa. Chỗ nghỉ này cũng có các phòng gia đình và sân hiên. Khách sạn này còn có quầy lễ tân 24 giờ, sảnh khách chung và dịch vụ thu đổi ngoại tệ. Phòng nghỉ của khách sạn được trang bị máy điều hòa, TV truyền hình cáp màn hình phẳng, ấm đun nước, chậu rửa vệ sinh (bidet), máy sấy tóc và bàn làm việc. Các phòng còn có phòng tắm riêng với vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí, WiFi miễn phí và tủ để quần áo..
Xem chi tiết
Khách sạn Quốc Dũng, Rạch Giá, Kiên Giang

Khách sạn Quốc Dũng, Rạch Giá, Kiên Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Tọa lạc tại thành phố Rạch Giá, cách Cảng Rạch Giá 7 km và Chùa Tam Bảo 5 km, Quoc Dung Hotel cung cấp chỗ nghỉ với sân hiên cũng như WiFi và chỗ đậu xe riêng miễn phí. Khách sạn còn có lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách. Các phòng nghỉ của khách sạn được trang bị tủ để quần áo, bàn làm việc, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Sân bay gần nhất là sân bay Rạch Giá, cách khách sạn 10 km..
Xem chi tiết
V? d?u trang