Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Long Mỹ, Hậu Giang

Huyện Long Mỹ nằm phía Tây Nam tỉnh Hậu Giang, nổi tiếng với 2 khu di tích lịch sử là đền thờ Bác Hồ và di tích chiến thắng Chương Thiện. Ngoài ra, còn có đình thần Nguyễn Trung Trực và miếu Quan Thánh. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Long Mỹ, Hậu Giang nhé.

Khách sạn Phúc Lâm, Long Mỹ, Hậu Giang

Khách sạn Phúc Lâm, Long Mỹ, Hậu Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24
Khách sạn Phúc Lâm nằm ở địa thế thuận lợi ngay trung tâm Thị Xã, được khách du lịch đánh giá cao về chất lượng cũng như phong cách phục vụ. Là điểm đến yêu thích của các du khách gần xa đi du lịch hay khách công tác lưu trú. Khi bạn có nhu cầu đi du lịch hay đi công tác dài ngày hãy đến với Khách sạn Phúc Lâm của chúng tôi, thiết kế hiện đại, trang bị tiện nghi đầy đủ nhưng vẫn hòa hợp với cảnh trí thiên nhiên kết hợp với một không gian mở thoáng mát. Tại đây Quý khách có thể ngắm nhìn khung cảnh Thị Xã một cách đẹp nhất và đặc biệt là cảnh hoàng hôn thơ mộng. Với hệ thống phòng nghỉ đạt tiêu chuẩn, Khách sạn Phúc Lâm mong muốn là người bạn trong cùng chuyến du lịch của bạn..
Xem chi tiết
Khách Sạn Hoa Mai, Long Mỹ, Hậu Giang

Khách Sạn Hoa Mai, Long Mỹ, Hậu Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách Sạn Hoa Mai là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Tỉnh Lộ 930, thị trấn Long Mỹ, Long Mỹ, Hậu Giang, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Hoa Mai có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách Sạn Hoa Mai sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách sạn Phương Huyền, Long Mỹ, Hậu Giang

Khách sạn Phương Huyền, Long Mỹ, Hậu Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn Phương Huyền là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Khu vực Bình thạnh B , phường Bình thạnh , thị xã Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Phương Huyền có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách sạn Phương Huyền sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Kim Cương, Long Mỹ, Hậu Giang

Nhà nghỉ Kim Cương, Long Mỹ, Hậu Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
NHÀ NGHỈ KIM CƯƠNG có các phòng cho các đoàn công tác,trang thiết bị WIFI tốc độ cao, điều hòa , vô tuyến tinh thể lỏng, nội thất phòng ốc sang trọng, có chỗ để xe ô tô rộng rãi cho quý khách hàng. Đây là điểm dừng chân lý tưởng, là sự chọn lựa tốt nhất của Quý khách khi đi công tác, du lịch hay lưu trú tại Thị Xã Long Mỹ. Nhà nghỉ được trang bị tiện nghi đầy đủ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các phòng được lắp đặt điều hòa, quạt, máy nước nóng tạo cảm giác thoải mái cho du khách khi đến nghỉ ngơi như đang ở trong không gian riêng của nhà mình..
Xem chi tiết
V? d?u trang