Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Kế Sách, Sóc Trăng

Huyện Kế Sách, Sóc Trăng có một số di tích lịch sử như: Di tích Mỹ - Ngụy , du lịch sinh thái cồn Mỹ Phước,.. Kế Sách luôn chào đón bạn gần xa một lần ghé đến vùng “sông nước miệt vườn”. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Kế Sách, Sóc Trăng nhé.

Anh Duy Family Homestay, Kế Sách, Sóc Trăng

Anh Duy Family Homestay, Kế Sách, Sóc Trăng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Anh Duy Family Homestay là một homestay Sóc Trăng bình dân, có mức chi phí thuê phòng rẻ, phù hợp với du khách có nhu cầu lưu trú hay nghỉ dưỡng qua đêm. Tại đây du khách được sử dụng wifi miễn phí, cung cấp bữa sáng theo kiểu lục địa hằng ngày. Các phòng nghỉ cũng tương đối tiện nghi với điều hòa, dịch vụ phòng, phòng tắm riêng có các đồ dùng cá nhân miễn phí..
Xem chi tiết
Nina Hotel, Kế Sách, Sóc Trăng

Nina Hotel, Kế Sách, Sóc Trăng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nina Hotel có nhân viên lễ tân làm việc 24/24h phục vụ du khách trong việc giao dịch thuê phòng, thuê xe cũng như gọi món ăn hằng ngày. Nhiều du khách đánh giá cao địa chỉ nghỉ dưỡng này bởi lẽ tại đây tất cả phòng nghỉ đều có wifi, điều hòa, TV màn hình phẳng, phòng tắm riêng. Tại đây có không gian riêng tư, thoáng mát và sạch sẽ phục vụ du khách nghỉ dưỡng tốt nhất..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Duy Thành, Kế Sách, Sóc Trăng

Nhà Nghỉ Duy Thành, Kế Sách, Sóc Trăng

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Duy Thành là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Nam Sông Hậu, An Lạc Thôn, Kế Sách, Sóc Trăng, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Duy Thành có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Duy Thành có quy mô 15 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Duy Thành sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang