Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Hoằng Hóa là một huyện ven biển thuộc tỉnh Thanh Hóa. Nơi đây lưu giữ trong mình những tiềm năng du lịch nổi tiếng: Khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, sông Lạch Trường, đền thờ Trạng Quỳnh, cồn Mã Nhóm. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Hoằng Hóa, Thanh Hóa nhé.

Hai Tien Xanh Hotel, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Hai Tien Xanh Hotel, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Hai Tien Xanh Hotel là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Xã Hoằng Tiến. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Hai Tien Xanh Hotel còn là một trong những khách sạn nằm cách Hai Tien Beach chưa đầy 0,61 km và FLC Samson Golf Links chưa đầy 8,51 km. Hai Tien Xanh Hotel là đề xuất hàng đầu dành cho những tín đồ du lịch "bụi" mong muốn được nghỉ tại một khách sạn vừa thoải mái lại hợp túi tiền. Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Hai Tien Xanh Hotel sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời..
Xem chi tiết
Khách sạn Hà Nội Xanh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Khách sạn Hà Nội Xanh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện
Nếu dự định có một kỳ nghỉ dài thì Khách sạn Hà Nội Xanh chính là lựa chọn dành cho quý khách. Với đầy đủ tiện nghi với chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Khách sạn Hà Nội Xanh sẽ khiến quý khách cảm thấy thoải mái như đang ở nhà vậy. Du lịch một mình cũng không hề kém phần thú vị và Khách sạn Hà Nội Xanh là nơi thích hợp dành riêng cho những ai đề cao sự riêng tư trong kỳ lưu trú..
Xem chi tiết
Queen Hotel Hai Tien, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Queen Hotel Hai Tien, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Hồ bơi Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Phục vụ đồ ăn tại phòng Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Queen Hotel Hai Tien là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Xã Hoằng Hải. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Queen Hotel Hai Tien còn là một trong những khách sạn nằm cách Hai Tien Beach chưa đầy 1,06 km và FLC Samson Golf Links chưa đầy 8,96 km. Không chỉ sở hữu vị trí giúp quý khách dễ dàng ghé thăm những địa điểm lý thú trong chuyến hành trình, Queen Hotel Hai Tien cũng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm lưu trú mỹ mãn. Dành cho những du khách muốn du lịch thoải mái cùng ngân sách tiết kiệm, Queen Hotel Hai Tien sẽ là lựa chọn lưu trú hoàn hảo, nơi cung cấp các tiện nghi chất lượng và dịch vụ tuyệt vời..
Xem chi tiết
Ivy Hotel Hai Tien, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Ivy Hotel Hai Tien, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Quầy Bar
Không chỉ sở hữu vị trí giúp quý khách dễ dàng ghé thăm những địa điểm lý thú trong chuyến hành trình, Ivy Hotel Hai Tien cũng sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm lưu trú mỹ mãn. Khách sạn này là lựa chọn hoàn hảo cho các kỳ nghỉ mát lãng mạn hay tuần trăng mật của các cặp đôi. Quý khách hãy tận hưởng những đêm đáng nhớ nhất cùng người thương của mình tại Ivy Hotel Hai Tien.
Xem chi tiết
Hai Tien Plaza Hotel, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Hai Tien Plaza Hotel, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện
Hai Tien Plaza Hotel là một khách sạn nằm trong khu vực an ninh, toạ lạc tại Xã Hoằng Tiến. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, Hai Tien Plaza Hotel còn là một trong những khách sạn nằm cách Hai Tien Beach chưa đầy 0,29 km và FLC Samson Golf Links chưa đầy 8,15 km. Từ sự kiện doanh nghiệp đến họp mặt công ty, Hai Tien Plaza Hotel cung cấp đầy đủ các dịch vụ và tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và đồng nghiệp. Hãy tận hưởng thời gian vui vẻ cùng cả gia đình với hàng loạt tiện nghi giải trí tại Hai Tien Plaza Hotel, một khách sạn tuyệt vời phù hợp cho mọi kỳ nghỉ bên người thân..
Xem chi tiết
V? d?u trang