Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Hòa Bình

Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Hòa Bình nhé.

Khách Sạn Hòa Bình 1, TP Hòa Bình

Khách Sạn Hòa Bình 1, TP Hòa Bình

Hồ bơi Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện
Nằm ở thành phố Long Xuyên, cách trung tâm thương mại Asia Plaza Long Xuyên 1,4 km, Hoa Binh 1 Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí..
Xem chi tiết
Hai Duong Hotel, TP Hòa Bình

Hai Duong Hotel, TP Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện
Hai Duong Hotel cung cấp chỗ nghỉ tại thành phố Hòa Bình. Khách sạn 2 sao này có xe đạp cho khách sử dụng miễn phí và phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí cùng phòng tắm riêng..
Xem chi tiết
Grand Hotel - Diamond Palace, TP Hòa Bình

Grand Hotel - Diamond Palace, TP Hòa Bình

Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Tọa lạc tại thành phố Hòa Bình, Grand Hotel có quầy bar và sảnh khách chung. Trong số các tiện nghi tại chỗ nghỉ này còn có nhà hàng, lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí..
Xem chi tiết
Hoa Đào Hotel, TP Hòa Bình

Hoa Đào Hotel, TP Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Tọa lạc ở thành phố Hòa Bình, Hoa Dao Hotel có nhà hàng, quán bar, sảnh khách chung và khu vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa đón sân bay, dịch vụ phòng và WiFi miễn phí..
Xem chi tiết
Sakura Hotel, TP Hòa Bình

Sakura Hotel, TP Hòa Bình

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Phòng gym Phục vụ đồ ăn tại phòng Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Tọa lạc ở thành phố Hòa Bình, SAKURA HOTEL có nhà hàng, quán bar, sảnh khách chung và khu vườn. Khách sạn này có các phòng gia đình và sân hiên. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và phòng giữ hành lý cho khách..
Xem chi tiết
Hoa Dao Hotel, TP Hòa Bình

Hoa Dao Hotel, TP Hòa Bình

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Phục vụ đồ ăn tại phòng Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Quầy Bar
Khi đến thăm Hòa Bình, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại Hoa Dao Hotel, nơi có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo. Chỉ cách trung tâm thành phố 0.5 km, vị trí đẹp của khách sạn bảo đảm khách hàng có thể đến tham quan những địa điểm du lịch nhanh chóng và dễ dàng. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố..
Xem chi tiết
V? d?u trang