Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Hải Lăng, Quảng Trị

Hải Lăng có danh xưng từ lâu là một huyện của tỉnh Quảng Trị. Huyện có khu du lịch sinh thái Bàu Giàng, Trằm Trà Lộc nằm trong Thành Cổ-La Vang - Bàu Giàng - Mỹ Thủy, và Nhà thờ La Vang là điểm thu hút nhiều duy nhất. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Hải Lăng, Quảng Trị nhé.

Nhà Nghỉ Bình Phương, Hải Lăng, Quảng Trị

Nhà Nghỉ Bình Phương, Hải Lăng, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Bình Phương là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Lê Lợi, Phú Hưng, Hải Lăng, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Bình Phương có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Bình Phương có quy mô 18 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Bình Phương sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà khách Lâm Bích La Vang, Hải Lăng, Quảng Trị

Nhà khách Lâm Bích La Vang, Hải Lăng, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà khách Lâm Bích La Vang - dòng Mến Thánh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Hải Phú, Hải Lăng, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà khách Lâm Bích La Vang - dòng Mến Thánh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà khách Lâm Bích La Vang - dòng Mến Thánh có quy mô 20 phòng, phòng ốc của Nhà khách Lâm Bích La Vang - dòng Mến Thánh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Bắc Hồ Hải Lăng, Hải Lăng, Quảng Trị

Nhà nghỉ Bắc Hồ Hải Lăng, Hải Lăng, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Bắc Hồ Hải Lăng là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 67 Hùng Vương,Hải Lăng, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Bắc Hồ Hải Lăng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà nghỉ Bắc Hồ Hải Lăng có quy mô 14 phòng, phòng ốc của Nhà nghỉ Bắc Hồ Hải Lăng sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách sạn Eco, Hải Lăng, Quảng Trị

Khách sạn Eco, Hải Lăng, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn ECO HOTEL Hải Lăng là một Khách sạn 3 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 40A đường 3/2, khóm 3, Hải Lăng, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn ECO HOTEL Hải Lăng có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách sạn ECO HOTEL Hải Lăng có quy mô 34 phòng, phòng ốc của Khách sạn ECO HOTEL Hải Lăng sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách Sạn Lộc Thuỷ, Hải Lăng, Quảng Trị

Khách Sạn Lộc Thuỷ, Hải Lăng, Quảng Trị

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách Sạn Lộc Thuỷ là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 42 Ngô Quyền, Hải Lăng, Quảng Trị, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Lộc Thuỷ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Khách Sạn Lộc Thuỷ có quy mô 23 phòng, phòng ốc của Khách Sạn Lộc Thuỷ sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang