Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Hải Hà, Quảng Ninh

Huyện Hải Hà là một huyện miền núi giáp biển thuộc tỉnh Quảng Ninh. Đây là một trong ba huyện trọng điểm lúa của Quảng Ninh. Hải Hà với cảnh đẹp thiên nhiên trời phú, với nhiều thắng cảnh trên khắp địa bàn. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Hải Hà, Quảng Ninh nhé.

Hương Cảng Hotel, Hải Hà, Quảng Ninh

Hương Cảng Hotel, Hải Hà, Quảng Ninh

Bãi đỗ xe Nhà hàng Lễ tân 24/24 Thang máy Quầy Bar
Tọa lạc tại tỉnh Quảng Ninh, cách Đảo Ba Mùn 48 km, Hương Cảng Hotel có nhà hàng, quán bar cũng như khu vườn. Khách sạn 3 sao này cung cấp WiFi miễn phí. Bãi Dài nằm trong bán kính 48 km từ khách sạn. Phòng nghỉ tại Hương Cảng Hotel được trang bị tủ để quần áo, máy điều hòa và TV màn hình phẳng. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng với vòi sen và máy sấy tóc. Chỗ nghỉ có sân hiên..
Xem chi tiết
Minh Đức Hotel, Hải Hà, Quảng Ninh

Minh Đức Hotel, Hải Hà, Quảng Ninh

Hồ bơi Cho thuê xe máy Nhà hàng Lễ tân 24/24 Quầy Bar
Nằm tại tỉnh Quảng Ninh, cách Đảo Ba Mùn và Bãi Dài 48 km, Minh Đức Hotel cung cấp phòng nghỉ có WiFi miễn phí. Chỗ nghỉ cũng có nhà hàng và vườn. Chỗ nghỉ cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ. Phòng nghỉ tại khách sạn được trang bị ấm đun nước, TV màn hình phẳng và máy sấy tóc..
Xem chi tiết
V? d?u trang