Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Gò Dầu, Tây Ninh

Gò Dầu là một huyện nằm ở phía Nam tỉnh Tây Ninh. Từ Gò Dầu bạn có thể dễ dàng ghé thăm những địa danh,những khu giải trí nổi tiếng nơi đây như: Khu Công nghiệp Phước Đông - Bời Lời, Công viên cây xanh, chợ Gò Dầu. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Gò Dầu, Tây Ninh nhé.

Vi Yến Hotel, Gò Dầu, Tây Ninh

Vi Yến Hotel, Gò Dầu, Tây Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Vi Yến Hotel là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Tổ 11 Ấp Phước Đức Xã Phước Đông Gò Dầu Tây Ninh, Phước Đông, Tây Ninh, 840000, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Vi Yến Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Vi Yến Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Vi Yến Hotel và họ đã cho 3 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách sạn Xuân Trang, Gò Dầu, Tây Ninh

Khách sạn Xuân Trang, Gò Dầu, Tây Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách sạn Xuân Trang là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 157 Lê Hồng Phong, Khu phố Rạch Sơn, Thị Trấn Gò Dầu, Huyện Gò Dầu đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Xuân Trang có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách sạn Xuân Trang sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang