Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Đông Triều, Quảng Ninh

Huyện Đông Triều giáp với Thành Phố Uông Bí và là huyện cực tây thuộc tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây còn nổi tiếng với chiến dịch chiến tranh du kích, lập nhiều chiến công để góp phần giữ gìn lãnh thổ và độc lập nước ta. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Đông Triều, Quảng Ninh nhé.

Paddy Home, Đông Triều, Quảng Ninh

Paddy Home, Đông Triều, Quảng Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Những du khách chọn nghỉ qua đêm với PADDY HOME là nơi lý tưởng tuyệt vời để được điều trị thực sự tại địa phương. Tận hưởng cảm giác thoải mái khi ở ngay trung tâm Làng Việt. Đông Triều là vùng nông thôn xinh đẹp ở phía đông bắc Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 100 km, cách vịnh Hạ Long 60 km, rất nên cho chuyến du lịch kết hợp văn hóa Hạ Long. Chỗ ở của Paddy Home mang đến cho du khách cơ hội được ở trong những phòng nghỉ sang trọng theo phong cách truyền thống của Việt Nam và trải nghiệm một số hoạt động sinh thái nông thôn vui nhộn để hiểu về Việt Nam từ xưa đến nay..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Thanh Huệ, Đông Triều, Quảng Ninh

Nhà Nghỉ Thanh Huệ, Đông Triều, Quảng Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Thanh Huệ là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 126 Nguyễn Bình, Đông Triều, gan bêń xe đông triều, Thị trấn Đông Triều, Đông Triều, Quảng Ninh, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Thanh Huệ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Thanh Huệ sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang