Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Đồng Đăng, Lạng Sơn

Với những người đam mê du lịch thì chắc hẳn Lạng Sơn là một địa điểm không thể bỏ qua. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Đồng Đăng, Lạng Sơn nhé.

Khách Sạn Hoa Sen Lạng Sơn, Cao Lộc, Lạng Sơn

Khách Sạn Hoa Sen Lạng Sơn, Cao Lộc, Lạng Sơn

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Nằm ở Lạng Sơn, Hoa Sen Hotel cung cấp chỗ nghỉ 1 sao với ban công riêng. Khách sạn 1 sao này có WiFi miễn phí, lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng. Khách sạn cung cấp phòng gia đình. Các phòng nghỉ tại khách sạn đều có khu vực ghế ngồi, TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng với đồ vệ sinh cá nhân miễn phí cùng chậu rửa vệ sinh. Tất cả các phòng tại Hoa Sen Hotel đều có máy điều hòa và bàn làm việc. Chỗ nghỉ có sân hiên..
Xem chi tiết
Hotel Hoàn Hảo, Cao Lộc, Lạng Sơn

Hotel Hoàn Hảo, Cao Lộc, Lạng Sơn

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Hotel Hoàn Hảo là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 14 Trần Quốc Toản, Đồng Đăng - Cao Lộc - Lạng Sơn, TT. Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn , Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Hotel Hoàn Hảo có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Hotel Hoàn Hảo sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Khách Sạn Tân Việt Hoa, Cao Lộc, Lạng Sơn

Khách Sạn Tân Việt Hoa, Cao Lộc, Lạng Sơn

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Khách Sạn Tân Việt Hoa là một Khách sạn 1 sao đẹp có địa chỉ ngay tại Sân Bóng, TT. Đồng Đăng, Cao Lộc, Lạng Sơn, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách Sạn Tân Việt Hoa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Khách Sạn Tân Việt Hoa sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang