Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Diên Khánh, Khánh Hòa

Huyện Diên Khánh thuộc tỉnh Khánh Hòa, là nơi có bề dày lịch sử, giáp với thành phố Nha Trang, huyện Cam Lâm, huyện Khánh Vĩnh và thị xã Ninh Hòa. Nơi đây có di tích Thành cổ Diên Khánh rất nổi tiếng. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Diên Khánh, Khánh Hòa nhé.

OYO 1015 Bon Mua Hotel, Diên Khánh, Khánh Hòa

OYO 1015 Bon Mua Hotel, Diên Khánh, Khánh Hòa

Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Phòng gym
OYO 1015 Bon Mua Hotel tọa lạc ở thành phố Nha Trang, nằm trong bán kính 9 km từ Nhà thờ Nha Trang và 10 km từ Chùa Long Sơn. Với khu vườn, khách sạn 2 sao này cung cấp các phòng nghỉ được trang bị máy điều hòa, WiFi miễn phí và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ có thể bố trí chỗ đỗ xe riêng cho khách với một khoản phụ phí. Tất cả phòng nghỉ của khách sạn được trang bị TV màn hình phẳng và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí. Tháp Trầm Hương nằm trong bán kính 10 km từ OYO 1015 Bon Mua Hotel trong khi Chợ Đầm cách đó 11 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách chỗ nghỉ 41 km..
Xem chi tiết
Misa Guesthouse, Diên Khánh, Khánh Hòa

Misa Guesthouse, Diên Khánh, Khánh Hòa

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi
Misa Guesthouse cung cấp chỗ nghỉ lắp máy điều hòa ở huyện Diên Khánh. Trong số các tiện nghi của chỗ nghỉ có nhà hàng, dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng cũng như WiFi miễn phí. Khách sạn cung cấp chỗ đỗ xe riêng miễn phí và dịch vụ đưa đón sân bay với một khoản phụ phí. Tất cả phòng nghỉ tại nhà khách đều được bố trí tủ để quần áo, bàn, TV màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Chỗ nghỉ cách thành phố Nha Trang 11 km. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cam Ranh, cách Misa Guesthouse 42 km..
Xem chi tiết
V? d?u trang