Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Đắk Hà, Kon Tum

Huyện Đắk Hà thuộc tỉnh Kon Tum,, giáp với thành phố Kon Tum, huyện Kon Plông, huyện Tu Mơ Rông, huyện Đắk Tô, huyện Sa Thầy. Nơi đây có dòng sông Krong Pơ Kô thơ mộng và những cánh rừng bạt ngàn rộng lớn. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Đắk Hà, Kon Tum nhé.

Khách sạn Duy Phương, Đắk Hà, Kon Tum

Khách sạn Duy Phương, Đắk Hà, Kon Tum

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nằm ở thành phố Kon Tum, cách Tòa Giám Mục Kon Tum 22 km, Duy Phương Hotel cung cấp các phòng nghỉ với Wi-Fi miễn phí và dịch vụ đưa/đón sân bay kèm phụ phí. Các phòng trong khách sạn được trang bị TV, máy điều hòa và tủ quần áo. Một số phòng tại Duy Phương Hotel còn có ban công. Nhân viên lễ tân có thể tư vấn về khu vực để giúp du khách lên kế hoạch trong ngày..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Tuấn Tú, Đắk Hà, Kon Tum

Nhà nghỉ Tuấn Tú, Đắk Hà, Kon Tum

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà Nghỉ Tuấn Tú là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 179 Hùng Vương, TT. Đắk Hà, Đăk Hà, Kon Tum, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Tuấn Tú có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi..
Xem chi tiết
V? d?u trang