Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Cẩm Phả, Quảng Ninh

Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Cẩm Phả, Quảng Ninh nhé.

Hai Yen Luxury Hotel, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hai Yen Luxury Hotel, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Nhà hàng Giặt ủi Hỗ trợ đặt tour Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Khi đến thăm Cẩm Phả, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà tại HAI YEN LUXURY HOTEL, nơi có chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo. Khách sạn không quá xa trung tâm thành phố: chỉ cách 1 km, và thông thường chỉ mất khoảng phút để đến sân bay. Với vị trí thuận lợi, khách sạn dễ dàng tiếp cận những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố. Khách có thể chọn 81 phòng có không khí yên bình và tuyệt vời. Khách sạn được trang bị cơ sở vật chất tuyệt vời, bao gồm phòng sauna, spa, massage, phòng tắm hơi, giúp cho bạn thư giãn sau một ngày khám phá các sự kiện thú vị trong thành phố. HAI YEN LUXURY HOTEL là một sự lựa chọn thông minh cho du khách khi đến Cẩm Phả, nơi mang lại cho họ một kì nghỉ thư giãn và thoải mái..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Thẩm Quyến 8, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Nhà nghỉ Thẩm Quyến 8, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Thẩm Quyến 8 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại đường Thanh Niên, Cẩm Bìn, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Thẩm Quyến 8 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, Nhà Nghỉ Thẩm Quyến 8 có quy mô 19 phòng, phòng ốc của Nhà Nghỉ Thẩm Quyến 8 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Gia Bao Hostel, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Gia Bao Hostel, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Nằm ở Cẩm Phả, Khách sạn Gia Bảo có sân hiên. Trong số các tiện nghi của khách sạn này còn có sảnh khách chung, dịch vụ concierge và WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Tại đây cũng cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ, dịch vụ phòng và dịch vụ thu đổi ngoại tệ cho khách. Khách sạn cách thành phố Hạ Long 24 km . Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Cát Bi, cách đó 98 km..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Tây Bắc, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Nhà Nghỉ Tây Bắc, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Tây Bắc là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại SN7, Tổ 1 khu Tân Lập 6, Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Tây Bắc có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Tây Bắc sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Quang Dũng 2, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Nhà Nghỉ Quang Dũng 2, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Quang Dũng 2 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Cẩm Bìn, Cẩm Phả, Quảng Ninh, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Quang Dũng 2 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Quang Dũng 2 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà Nghỉ Phương Linh, Hoành Bồ, Quảng Ninh

Nhà Nghỉ Phương Linh, Hoành Bồ, Quảng Ninh

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà Nghỉ Phương Linh là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Tỉnh Lộ 326, Thị trán Trới, Hoành Bồ, Quảng Ninh, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Phương Linh có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Phương Linh sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang