Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Biên Hòa, Đồng Nai

Thành phố Biên Hòa là trung tâm kinh tế, thành phố công nghiệp của tỉnh Đồng Nai. Các điểm du lịch nổi tiếng tại đây như: khu du lịch Bửu Long, hồ Long Ấn, Cù Lao phố, đền thờ Nguyễn Hữu Cảnh, chùa Long Thiền. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Biên Hòa, Đồng Nai nhé.

Hostel Ngọc Lan, Biên Hòa, Đồng Nai

Hostel Ngọc Lan, Biên Hòa, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Phục vụ đồ ăn tại phòng Nhà hàng Giặt ủi Thang máy
Nằm cách chùa Bửu Long 11 km, Hostel Ngọc Lan cung cấp chỗ nghỉ với nhà hàng, sân hiên và dịch vụ phòng..
Xem chi tiết
Hotel Lộc Thiên Ân, Biên Hòa, Đồng Nai

Hotel Lộc Thiên Ân, Biên Hòa, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Chấp nhận thú cưng Lễ tân 24/24 Thang máy
Nằm ở Biên Hòa, cách chùa Bửu Long 7 km, Loc Thien An Hotel có chỗ nghỉ với sảnh khách chung cùng chỗ đỗ xe riêng miễn phí..
Xem chi tiết
Bin Hom Hotel, Biên Hòa, Đồng Nai

Bin Hom Hotel, Biên Hòa, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24
Nằm ở thành phố Biên Hòa, cách Chùa Bửu Long 6 km, Bin Hom Hotel cung cấp chỗ nghỉ với WiFi miễn phí và chỗ đỗ xe riêng miễn phí..
Xem chi tiết
Luxury Motel, Biên Hòa, Đồng Nai

Luxury Motel, Biên Hòa, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Tọa lạc tại thành phố Biên Hòa thuộc tỉnh Đồng Nai, Luxury Motel nằm cách Chùa Bửu Long 4 km. Khách sạn tình nhân này cung cấp dịch vụ lễ tân 24 giờ và dịch vụ phòng cho khách. Phòng nghỉ tại Luxury Motel được trang bị TV màn hình phẳng, máy điều hòa và sử dụng phòng tắm chung. Các phòng còn có WiFi miễn phí và phòng tắm riêng đi kèm bồn tắm/vòi sen cùng đồ vệ sinh cá nhân miễn phí..
Xem chi tiết
OYO 991 Duy Anh Hotel, Biên Hòa, Đồng Nai

OYO 991 Duy Anh Hotel, Biên Hòa, Đồng Nai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy
Tọa lạc tại thành phố Biên Hòa, OYO 991 Duy Anh Hotel cung cấp phòng nghỉ gắn máy điều hòa với WiFi miễn phí. Tất cả phòng nghỉ tại đây đều có TV truyền hình cáp màn hình phẳng và phòng tắm riêng. Khách sạn này cung cấp các phòng gia đình. Phòng nghỉ của khách sạn được trang bị bàn làm việc và tủ để quần áo. Nhân viên nói tiếng Anh và tiếng Việt tại quầy lễ tân có thể hỗ trợ du khách lập kế hoạch cho kỳ nghỉ..
Xem chi tiết
V? d?u trang