Khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ gần bến xe Bắc Ruộng, Bình Thuận

Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ gần bến xe Bắc Ruộng, Bình Thuận nhé.

Nhà nghỉ 188, Tánh Linh, Bình Thuận

Nhà nghỉ 188, Tánh Linh, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ 188 là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 188 đường 25/12 Khu phố Lạc Thuận, Thị trấn Lạc Tánh, Tánh Linh, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ 188 có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ 188 sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà nghỉ 188 và họ đã cho 2 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Minh Hoa, Tánh Linh, Bình Thuận

Nhà nghỉ Minh Hoa, Tánh Linh, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà Nghỉ Minh Hoa là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 513 Trần Hưng Đạo, Thị trấn Lạc Tánh, Tánh Linh, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà Nghỉ Minh Hoa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà Nghỉ Minh Hoa sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà Nghỉ Minh Hoa và họ đã cho 3 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Long Nghĩa, Tánh Linh, Bình Thuận

Nhà nghỉ Long Nghĩa, Tánh Linh, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Nhà nghỉ Long Nghĩa là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại Đồng Kho, Tánh Linh, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Long Nghĩa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Nhà nghỉ Long Nghĩa sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Các cặp đôi đặc biệt thích địa điểm Nhà nghỉ Long Nghĩa và họ đã cho 3 điểm sau khi nghỉ tại đây. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Mai Vàng Hotel, Tánh Linh, Bình Thuận

Mai Vàng Hotel, Tánh Linh, Bình Thuận

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe
Mai Vàng Hotel là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại QL55, Tánh Linh, Bình Thuận, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Mai Vàng Hotel có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, phòng ốc của Mai Vàng Hotel sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang