Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Bắc Giang

Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Bắc Giang nhé.

Ravatel Home Hotel, TP Bắc Giang

Ravatel Home Hotel, TP Bắc Giang

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Phòng gym Phục vụ đồ ăn tại phòng Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Ravatel Home Hotel cung cấp chỗ nghỉ 3 sao với phòng xông hơi khô và sân chơi cho trẻ em. Khách nghỉ tại khách sạn có thể tham gia các hoạt động tại hoặc xung quanh thành phố Bắc Giang như đạp xe..
Xem chi tiết
Sojo Hotel Bac Giang

Sojo Hotel Bac Giang

Bãi đỗ xe Phòng gym Máy ATM trong khách sạn Quầy Bar
Sojo Hotel Bac Giang cách Hà Nội 45 km. Sân bay gần nhất là Sân bay Quốc tế Nội Bài, cách khách sạn 41 km..
Xem chi tiết
Muong Thanh Grand Bac Giang Hotel

Muong Thanh Grand Bac Giang Hotel

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Phòng gym Nhà hàng Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy Phòng họp Tổ chức sự kiện Quầy Bar
Muong Thanh Bac Giang Hotel có hồ bơi ngoài trời, sân tennis và trung tâm thể dục đồng thời cung cấp chỗ ở hiện đại và trang nhã với truy cập WiFi miễn phí trong toàn bộ khuôn viên. Khách sạn có lễ tân 24 giờ và chỗ đỗ xe miễn phí trong khuôn viên..
Xem chi tiết
Khách sạn Bắc Giang

Khách sạn Bắc Giang

Hồ bơi Massage / Spa Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Đưa đón sân bay Lễ tân 24/24 Thang máy Máy ATM trong khách sạn
Khách sạn Bắc Giang có vị trí khá thuận lợi, với những du khách muốn chọn địa điểm nghỉ dưỡng ở những nơi sầm uất, dễ di chuyển đến các khu vui chơi thì hãy lựa chọn ngay khách sạn Bắc Giang. .
Xem chi tiết
Khách sạn Hải Phong, Bắc Giang

Khách sạn Hải Phong, Bắc Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn Hải Phong, Bắc Giang là khách sạn có vị trí khá thuận lợi khi nằm ở trung tâm, di chuyển đến các địa điểm vui chơi, ăn uống dễ dàng và nhanh chóng..
Xem chi tiết
Khách sạn An Bình 2, Bắc Giang

Khách sạn An Bình 2, Bắc Giang

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Giặt ủi Lễ tân 24/24
An Binh Hotel 2 ở thành phố Bắc Giang này có vườn, sân hiên, phòng giữ hành lý, lễ tân 24 giờ, dịch vụ đưa/đón sân bay, dịch vụ phòng và Wi-Fi miễn phí. Sân bay gần nhất là sân bay quốc tế Nội Bài, cách đó 53 km..
Xem chi tiết
V? d?u trang