Khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Ayun Pa, Gia Lai

Thị xã Ayun Pa nằm ở phía Đông Nam tỉnh Gia Lai. Tại Ayun Pa có những địa điểm thu hút khá đông khách đến vui chơi, ngắm cảnh bởi vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng như Thung lũng Hồng, Bến Mộng, suối Đá. Để giúp bạn có một chuyến hành trình di chuyển và nghỉ ngơi được thoải mái hơn, Bookhotel.vn sẽ thay bạn tổng hợp các khách sạn, nhà nghỉ gần bến xe Ayun Pa, Gia Lai nhé.

Khách sạn Ngọc Thiên, Ayun Pa, Gia Lai

Khách sạn Ngọc Thiên, Ayun Pa, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24 Thang máy
Khách sạn Ngọc Thiên là một Khách sạn 2 sao đẹp có địa chỉ ngay tại 25-27, Đường Lê Hồng Phong, Đoàn Kết, Ayun Pa, Gia Lai, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Khách sạn Ngọc Thiên có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, khách sạn Ngọc Thiên có quy mô 25 phòng, phòng ốc của khách sạn Ngọc Thiên sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
Nhà nghỉ Hoàng Lan, Ayun Pa, Gia Lai

Nhà nghỉ Hoàng Lan, Ayun Pa, Gia Lai

Wifi miễn phí Bãi đỗ xe Lễ tân 24/24
Nhà nghỉ Hoàng Lan là một Nhà nghỉ đẹp có địa chỉ ngay tại 43 Trần Hưng Đạo, Sông Bờ, Ayun Pa, Gia Lai, Việt Nam, đường đi rất thuận tiện và dễ tìm. Nhà nghỉ Hoàng Lan có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn cố gắng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi, nhà nghỉ Hoàng Lan có quy mô 15 phòng, phòng ốc của nhà nghỉ Hoàng Lan sạch đẹp, đầy đủ tiện ích trong phòng, có đầy đủ nóng lạnh, internet. Chỗ nghỉ này cũng được đánh giá là đáng giá tiền nhất ở quanh khu vực, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn so với các chỗ nghỉ khác..
Xem chi tiết
V? d?u trang