Khách Sạn Tân Long Lakeside Apartment, Hải Phòng

12, Phương Lưu 1, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng, Việt Nam

Tòa nhà căn hộ Tân Long Lakeside địa chỉ tại số 121 phố Hoàng Thế Thiện, ngay đối diện Big C, TD Plaza, rất thuận tiện về giao thông kết nối với các khu công nghiệp Đình Vũ, VSIP, Tràng Duệ, Nomura, Đồ Sơn, cách Nhà hát lớn 5km, sân bay quốc tế

Cát Bi 1 km, và cảng Hải Phòng chỉ 3 km. Từ tòa nhà có thể đi bộ tới rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, bar, cửa hàng, siêu thị và các trung tâm giải trí, văn hóa thể thao. Đây là địa điểm thuận tiện để các chuyên gia nước ngoài yên tâm sinh sống làm việc.

Chúng tôi chú trọng chất lượng dịch vụ phục vụ là yếu tố hàng đầu, đồng thời luôn chau chuốt từng nét thiết kế và trang bị các nội thất mới – hiện đại, mang đến cho khách hàng một sản phẩm đẹp và một mức giá thuê cạnh tranh nhất trên thị trường. Tòa nhà cũng được trang bị đầy đủ hệ thống Phòng cháy chữa cháy, báo nhiệt, báo khói, thang dây thoát hiểm cho từng căn hộ, hệ thống camera giám sát dọc hành lang và bên ngoài, hệ thống điện dự phòng. Tin rằng quý khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm được quản lý và tiếp thị bởi thương hiệu bất động sản Tân Long.

Chi tiết giá phòng

Tiện nghi khách sạn
Đưa/đón khách sân bay--Bán tour--Lễ tân 24h--Internet miễn phí.--Dịch vụ giặt là--Thang máy--

Kiểm tra phòng còn trống