Du thuyền La Regina Legend Vịnh Lan Hạ, Hải Phòng

-, Vịnh Lan Hạ, Huyện Đảo Cát Hải, Hải Phòng, Việt Nam

Được mệnh danh là “Nữ Hoàng Trên Vịnh Lan Hạ”, du thuyền La Regina Legend là một trong những du thuyền hạng sang bậc nhất tại Hải Phòng đạt tiêu chuẩn 5 sao. Du thuyền có nhiều tiện ích, đảm bảo mọi nhu cầu cho du khách. Ngoài ra du thuyền cũng tổ chức các hoạt động giải trí như câu cá, chèo kayak, đảm bảo cho du khách một kì nghỉ vui vẻ, đáng nhớ. 

Những đặc điểm của du thuyền La Regina Legend Vịnh Lan Hạ

Du thuyền La Regina Legend cung cấp hình thức nghỉ dưỡng hạng sang trên du thuyền, ngày nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Du thuyền được chia thành nhiều hạng phòng, được trang bị đầy đủ các tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao. Du khách sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thư giãn và tận hưởng các trải nghiệm đẳng cấp tại đây. 

Vị trí du thuyền La Regina Legend

Du thuyền La Regina Legend được đặt tại Vịnh Lan Hạ, Cát Hải, Hải Phòng. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng được rất nhiều bạn bè quốc tế yêu thích.

Vịnh Lan Hạ là một quần đảo có diện tích lên đến 7000ha, bao gồm nhiều hòn đảo lớn nhỏ. Vịnh nằm ở phía đông đảo Cát Bà và phía Nam đảo Hạ Long. Du thuyền La Regina Legend thường xuyên di chuyển trên các cung đường và địa điểm tham quan nổi bật như

Chi tiết giá phòng

Tiện nghi khách sạn
Lễ tân 24h--Giữ hành lý--Két an toàn--Thu đổi ngoại tệ--Massage--Dọn phòng hàng ngày--Quầy bar--Nhà hàng--Quán cafe--

Kiểm tra phòng còn trống